Top 4 loại khung sofa, khung gỗ sofa mà khách hàng nên biết?

Trong một bộ sofa thì phần khung có các chức năng quan trọng, nó được ví như phần xương sống chống đỡ toàn bộ sofa. Bài viết top 4 loại khung sofa, khung gỗ sofa mà khách hàng nên biết sẽ phần nào lý giải chất lượng cũng như tính năng của chất liệu khung để khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Top 4 loại khung sofa khung gỗ sofa mà khách hàng nên biết
Top 4 loại khung sofa khung gỗ sofa mà khách hàng nên biết

1 Khung sofa làm từ gỗ keo

 • Gỗ keo là dòng gỗ thân cây thẳng, to và được mọc tự nhiên hoặc được trồng và chăm sóc bởi con người, là giống gỗ thuộc nhóm gỗ tốt màu trắng thân cây có phần lõi và giác rõ ràng.
 • Khung sofa làm từ gỗ keo, các thanh gỗ đều được kiểm tra rất kỹ lưỡng và được tẩm sấy cũng như xử lý mối mọt do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng khung sofa.
Khung sofa làm từ gỗ keo
Khung sofa làm từ gỗ keo

2 Sofa phòng khách sử dụng khung gỗ thông

 • Gỗ thông là dòng cây phát triển thẳng đứng, có tán lá rộng và thân cây to, thuộc loại nhóm gỗ cứng chắc khỏe, Gỗ thông đang thịnh hành tại thị trường Việt Nam hiện nay.
 • Sofa phòng khách sử dụng khung gỗ thông bởi nó khá tốt và chắc chắn, hiện tượng mối mọt được giải quyết hoàn toàn, do là dòng gỗ cứng thân to do vậy có thể sẻ thành tấm và thanh có độ dày chắc chắn.
Sofa phòng khách sử dụng khung gỗ thông
Sofa phòng khách sử dụng khung gỗ thông

3 Khung sofa làm từ gỗ sồi

 • Gỗ sồi là dòng gỗ nhập khẩu từ nước mỹ và các nước châu âu…, Gỗ sồi thuộc nhóm gỗ loại 1 tốt nhất hiện nay và được nhiều người sử dụng trong thiết kế nội thất, như bàn ghế, giường tủ…
 • Khung sofa làm từ gỗ sồi có chất lượng tốt nhiều gia đình đã sử dụng khung sofa phòng khách bằng gỗ sồi. Bởi nó là dòng gỗ loại 1 tốt loại cứng nên khách hàng khá yên tâm về phần này.
Khung sofa làm từ gỗ sồi
Khung sofa làm từ gỗ sồi

4 Sofa phòng khách sử dụng gỗ xoan đào

 • Gỗ xoan đào là dòng gỗ thuộc nhóm gỗ lớn thân to và chắc chắn, có giá trị kinh tế cao và được trồng ở khắp mọi miền đất nước hiện nay.
 • Sofa phòng khách sử dụng gỗ xoan đào có tốt không.Về tính chất thì gỗ có độ bền cao và ổn định, đặc biệt là kháng mối rất tốt nên việc sử dụng xoan đào làm khung sofa phòng khách quá tuyệt vời.
Sofa phòng khách sử dụng gỗ xoan đào
Sofa phòng khách sử dụng gỗ xoan đào

5 Tôi muốn kiểm tra xem khung sofa thì như nào?

 • Với những mẫu sofa sử dụng khung gỗ sồi, gỗ xoan đào khách hàng sẽ có một lớp khóa kéo để mở ra kiểm tra phần khung xem có chất liệu gỗ mình đặt không.
 • Về chất lượng gỗ bên Nội Thất TH cam kết đảm bảo mang đến cho khách hàng những khung gỗ chất lượng nhất.
Khóa kéo kiểm tra khung sofa
Khóa kéo kiểm tra khung sofa

6 Tham khảo những mẫu sofa có tại Nội Thất TH

Những mẫu sofa khung gỗ sồi, gỗ keo đều có tại Nội Thất TH. Hiện tại đang có rất nhiều mẫu sofa văng, sofa góc hiện đại kiểu dáng sang trọng.

6.1 Ghế sofa da đẹp

Ghế sofa da đẹp
Ghế sofa da đẹp

6.2 Ghế sofa dài giá rẻ

 • Link sản phẩm:
Ghế sofa dài giá rẻ
Ghế sofa dài giá rẻ

6.3 Sofa gỗ hiện đại

Sofa gỗ hiện đại
Sofa gỗ hiện đại

6.4 Sofa văng nỉ tựa rút

 • Link sản phẩm:
Sofa văng nỉ tựa rút
Sofa văng nỉ tựa rút

6.5 Ghế sofa gỗ sồi

Ghế sofa gỗ sồi
Ghế sofa gỗ sồi

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN