Top 10 mẫu tủ quần áo bạn nên mua cho gia đình mình

Tủ quần áo là một trong những sản phẩm nội thất thiết yếu, không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn, là sản phẩm phải sử dụng thường xuyên hàng ngày phải sử dụng. Khách hàng không biết nên chọn loại tủ nào, dưới đây là top 10 mẫu tủ quần áo bạn nên mua cho gia đình mình.

10 mẫu tủ quần áo bạn nên mua
10 mẫu tủ quần áo bạn nên mua

1 Tủ quần áo gỗ sồi

Khi nhắc đến tủ quần áo gỗ sồi là phải nói đến nét đẹp đến từ vân gỗ sồi, nét đẹp đến từ màu sắc. Màu của gỗ sồi có màu vàng nhẹ và rất sáng điều này phù hợp cho các phòng ngủ hay phòng thay đồ thường thiếu ánh sáng. Chất lượng gỗ sồi làm tủ cũng được gia công kĩ càng để tránh tình trạng cong vênh mối mọt.

Tủ quần áo gỗ sồi
Tủ quần áo gỗ sồi

2 Tủ quần gỗ công nghiệp

Tủ quần áo gỗ công nghiệp được thiết kế sang trọng phù hợp với mọi ngôi nhà. Lấy cảm hứng từ các nước Bắc u, tủ quần áo gỗ công nghiệp sử dụng màu sắc đơn giản mang lại cảm giác sang trọng cho người sử dụng. Do sử dụng gỗ công nghiệp nên chống được cong vênh mối mọt

Tủ quần áo gỗ công nghiệp
Tủ quần áo gỗ công nghiệp

3 Mẫu tủ quần áo đẹp

Mẫu tủ quần áo đẹp mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng trẻ trung. Nhờ phong cách thiết kế hiện đại, với những đường nét phóng khoáng, tủ quần áo đã đem lại cảm giác thanh thoát cho không gian.
Chất liệu gỗ công nghiệp gần gũi được sử dụng cho mẫu tủ quần áo giúp tăng thêm nét thu hút. Với thiết kế tay nắm tủ âm trẻ trung hiện đại mang đến một tổng thể không gian đẹp mắt tiện gọn và năng động cho phòng ngủ của bạn.

Mẫu tủ quần áo đẹp
Mẫu tủ quần áo đẹp

4 Tủ quần áo giá rẻ

Tủ quần áo giá rẻ được làm bằng nguyên liệu là gỗ mdf nhập khẩu hoàn toàn, mặt gỗ mịn cho độ bền cao, vì là gỗ công nghiệp nên cũng không lo cong vênh hay co ngót trong suốt quá trình sử dụng
Thiết kế đa dạng từ hiện đại đến cổ điển với đầy đủ các kiểu dáng, màu sắc từ vàng xoan đào, nâu cánh gián, vàng sồi, nâu sồi, màu trắng…

Tủ quần áo giá rẻ
Tủ quần áo giá rẻ

5 Tủ quần áo gỗ hiện đại

Tủ quần áo là món đồ nội thất quan trọng nhất nhì trong không gian phòng ngủ. Thiết kế tủ quần áo được chia thành hai phong cách đó là phong cách hiện đại và phong cách cổ điển.
Còn ở thiết kế tủ quần áo gỗ hiện đại chủ yếu sử dụng bằng nguyên liệu gỗ công nghiệp, bề mặt có thể là Melamine, laminate, cao cấp hơn một chút thì phần cánh cửa là Acrylic.
Kiểu dáng thiết kế những vách để đồ trang trí tạo lên cảm giác hiện đại hơn cho tủ quần áo.

Tủ quần áo hiện đại
Tủ quần áo hiện đại

6 Tủ quần áo gia đình đẹp

Tủ quần áo gia đình đẹp
Tủ quần áo gia đình đẹp

7 Tủ quần áo gỗ 2 cánh

Tủ quần áo gỗ 2 cánh
Tủ quần áo gỗ 2 cánh

8 Tủ quần áo cửa kính

Tủ quần áo cửa kính
Tủ quần áo cửa kính

9 Tủ quần áo gỗ tự nhiên

Tủ quần áo gỗ tự nhiên
Tủ quần áo gỗ tự nhiên

10 Tủ quần áo cánh mây

Tủ quần áo cánh mây
Tủ quần áo cánh mây

11 Tổng quan

Căn phòng của bạn sẽ tuyệt vời hơn khi bạn lựa chọn được một tủ quần áo phù hợp. Với bài viết Top 10 mẫu tủ quần áo nên mua cho gia đình sẽ giúp khách hàng định hướng được mẫu tủ mình nên chọn cũng như kiểu dáng phù hợp với gia đình.

 

Hotline: 0983.977.118 (zalo)
Showroom: Tầng 3, 27 Văn Tiến Dũng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội