Sofa phù hợp mùa hè, bí quyết chọn sofa cho mùa hè

Mùa hè ở việt nam là mùa nóng nhất trong năm, với mức nền nhiệt độ trong ngày khá cao, sẽ khiến cơ thể trở lên khó chịu. Đã vậy khi về tới gia đình ngồi lên những bộ ghế không đem lại cảm giác thoải mái thì đúng là tệ. Bài viết dưới đây mang lại những mẫu sofa phù hợp mùa hè.

Sofa Da góc L phải

Về chất liệu, Da đem lại cảm giác không bí bách từ cái nhìn. Ngồi trên sofa da mang lại những ưu điểm của chất liệu, thoáng mát bề mặt. sản phẩm đang được nhiều khách hàng lựa chọn vì chất lượng.

Sofa phù hợp với
Sofa của tôi là

Sofa da kết hợp nỉ

Sofa da kết hợp nỉ phần ngồi được thiết kế làm bằng nỉ đem lại độ đàn hồi tốt hơn da, mang lại cảm giác êm ái khi ngồi, Phần da kết hợp được làm phần tựa lưng đem lại cảm giác thoáng mát phần lưng.

Sofa da kết hợp nỉ
Sofa da kết hợp nỉ

Sofa nỉ thô thoáng mát

Chất liệu sofa nỉ thô cho chúng ta sẽ thấy sự khỏe khoắn toát lên từ những bộ ghế sofa chất liệu này. Nỉ thô được gia công tỉ mỉ mang đến chất lượng tốt và làm hài lòng nhiều khách hàng. Nỉ thô thích hợp với mùa hè nóng bức, tạo cảm giác thoáng khi sử dụng.

Sofa nỉ thô
Sofa nỉ thô

Sofa gỗ sản phẩm sofa phù hợp mùa hè

Sofa gỗ được tạo nên giữa phần khung được làm từ những gỗ sồi, gỗ Xoan Đào, gỗ Óc Chó, gỗ Hương… được sơn PU tạo độ bóng mờ làm nổi bật đường vân của gỗ. Sofa gỗ được đánh giá cao về chất lượng,  độ thoáng mát.
Sofa gỗ phần ngồi thường hay được thiết kế thêm những tấm đệm, để phần ngồi được cải thiện về độ êm ái.

Sofa gỗ sofa phù hợp với mùa hè
Sofa gỗ

Ở đâu có? Sofa phù hợp mùa hè

Nội Thất TH đơn vị cung cấp các mẫu sofa chung cư, sofa văng, sofa góc, sofa nhà dân, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN