Sofa góc Lựa chọn sao cho đúng

Sofa góc hiện nay đang được nhiều gia đình lựa chọn, bởi nhiều tiện lợi mà nó mang lại. Sofa góc phù hợp với những căn chung cư với những ngôi nhà thiết kế kiểu ống. Ngoài ra, sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng giúp sofa góc hiện đại chiếm được cảm tình từ rất nhiều khách hàng. Vậy cùng Nội Thất TH tìm hiều và lựa chọn xem sofa góc lựa chọn sao cho đúng.

1 Những gì về sofa góc?

– Sofa góc thường được kê áp vào hai phía tường che đi những góc xấu trong gia đình như góc cầu thang.., và được bố trí kê ở các góc đã được thiết kế từ trước. Hiện nay đang có hai loại sofa góc chính là sofa góc chữ L, và sofa góc chữ U.

  • Sofa góc L gồm 2 khúc ghép vào với nhau 1 góc 90° thành góc L . Mẫu ghế này có hai kiểu dáng là sofa góc phải hay trái tùy thuộc vào vị trí mà bạn muốn đặt chiếc sofa.
  • Sofa góc chữ U gồm 3 khúc ghép giống hình chữ u khi nhìn từ trên xuống. Mẫu ghế phù hợp kê giữa nhà vì độ bề thế mà sofa mang lại.
Miêu tả và cách xác định góc
Miêu tả và cách xác định góc

2 Lợi ích khi sử dụng Sofa góc

  • Kê vào những góc cầu thang giảm thiểu những góc xấu, góc tù trong gia đình, từ đó tăng phần sang trọng cho ngôi nhà mỗi khi bạn bè đến chơi.
  • Phần giường vuông góc với phần ngồi, nên khi có khách hay bạn bè đến chơi cuộc nói chuyện sẽ vui vẻ và quây quần hơn.
  • Phần giường thường đối diện với tivi, giúp người nằm xem sẽ thấy thoải mái hơn.
Sofa góc phù hợp những không gian đã thiết kế
Sofa góc phù hợp những không gian đã thiết kế

3 Lựa chọn kích thước phù hợp

  • Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp, nên kê sofa kích thước (1m8-2m1) để có diện tích di chuyển thuận lợi.
  • Với diện tích những căn hộ trung bình, có thể kê sofa (2m2-2m6) hoặc có thể kệ sofa nhỏ hơn để thêm những phụ kiện trang trí tăng phần sinh động cho không gian.
  • Diện tích lớn có thể kê sofa chữ U để mang đến nhiều tiện lợi hơn cho không gian, (>2m6) kích thước bạn có thể tham khảo.
Sofa góc chữ U
Sofa góc chữ U

4 Lựa chọn đơn vị nào uy tín

  • Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đã mang đến những bộ sofa góc đến mọi gia đình. Hài lòng của khách hàng mới có sự tồn tại của Nội Thất TH

Cảm ơn anh chị đã đọc bài chia sẻ của Nội Thất TH hẹn gặp lại anh chị trong một bài chia mới nhất.

 

Tham khảo thêm bài viết: