sofa chung cư

Sofa Chung cư đẹp

Sofa chung cư

Hiển thị tất cả 16 kết quả


Ghế sofa chung cư đẹp mắt cho phòng khách

Ghế sofa chung cư là sản phẩm đang được đông đảo khách hàng quan tâm. Từ những kiểu dáng hiện đại, đến cổ điển,từ những mẫu sofa gỗ tới sofa da, sofa nỉ. Những mẫu dưới đây khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn hơn. Các mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau.
Sofa chung cư
Sofa chung cư

Kích thước sofa chung cư hay lựa chọn

Chung cư hiện nay có rất nhiều kích thước từ 50m2-200m2 tùy theo thiết kế theo chủ dự án. Từ kích thước lớn đến kích thước nhỏ thì phòng khách cũng tương đồng với kích thước nhà. Từ những kích thước nhỏ chọn mẫu sofa văng nào, kích thước lớn chọn những mẫu sofa góc nào, Một vài thông tin dưới dây sẽ giúp khách hàng lựa chọn được mẫu sofa phù hợp với phòng khách nhà mình

Kích thước 50m2-80m2

Với kích thước 50m2-80m2 thuộc vào top chung cư kích thước nhỏ, ở đây việc bài trí tiện nghi gần như là chiếm hết diện tích của ngồi nhà. Phòng khách lúc này chỉ còn một diện tích nhỏ tương đối nên chỉ phù hợp với những mẫu sofa văng(sofa băng) kết hợp đôn nhỏ để kê sát tường nhất để tạo không gian thoải mái cho việc di chuyển. Kích thước Nội Thất TH tư vấn khách hàng nên chọn từ 1m8-2m2.
Sofa chung cư diện tích 50m2-80m2
Sofa chung cư diện tích 50m2-80m2

Kích thước chung cư 80m2-150m2

Nhiều chung cư hiện nay đang sở hữu kích thước trung bình từ 80m2-150m2. Với kích thước này thường sẽ được gia tăng kích thước phòng ngủ, phòng khách lên để có một không gian thoải mái. Việc chọn sofa cho chung cư kích thước trung bình tương đối dễ, với những kích thước sofa phổ biến hiện này 2m2-2m8, kiểu dáng góc hay sofa văng đều có thể dễ dàng kê trong không gian. Ngoài sofa khách hàng có thể trang trí thêm những mẫu bàn tab sofa, kệ sách để không gian thêm đa năng hiện đại hơn.
Sofa chung cư kích thước 80m2-150m2
Sofa chung cư kích thước 80m2-150m2

Kích thước chung cư 150m2-200m2 hoặc lớn hơn

Chung cư kích thước từ 150m2-200m2 thuộc lớp chung cư cao cấp. Với nhưng không gian rộng lớn như này không nên chọn những mẫu sofa 2m2-2m8, khách hàng nên chọn sofa kích thước từ 3m trở lên hoặc lựa chọn sofa văng kết hợp 2 ghế đơn, Sofa góc kết hợp ghế đơn. Với không gian lớn như vậy việc mua thêm một số phụ kiện trang trí như bàn trà nhỏ, bàn cạnh sofa sẽ tăng phần hấp dẫn hơn.
Sofa chung cư 150m2-200m2
Sofa chung cư 150m2-200m2

Nên mua sofa chung cư ở đâu uy tín?

Nội Thất TH là một trong những cơ sở cung cấp sofa chung cư chất lượng tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm Nội Thất TH mang lại đều qua quá trình kiểm tra chất lượng và đảm bảo tính an toàn, thân thiện cao nhất với người dùng đã được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn tìm những chất liệu tốt nhất để làm lên bộ sofa với một giá cả hợp lý.
Đơn vị sản xuất sofa cho phòng khách
Đơn vị sản xuất sofa cho phòng khách

Sứ mệnh của Nội Thất TH

Mang tới những đồ nội thất phòng khách chất lượng tới tay khách hàng, là niềm vinh hạnh của Nội Thất TH Showroom: Tầng 3, 27 Văn Tiến Dũng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội Điện thoại: 0983.977.118 (zalo)