Các mẫu Sofa đơn giản giá rẻ tại Hà Nội

Trong cuộc sống ngày nay thì những món đồ nội thất đơn giản mà tinh tế đang chiếm được nhiều ưu thế. Những món đồ này đúng với cuộc sống hiện đại,  thời đại 4.0 ngày nay. Trong những món đồ Sofa đơn giản giá rẻ được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất, vừa là thành phần chính trong phòng khách khi bạn bè đến chơi.

1 Sofa Văng đơn giản

Sofa văng đơn giản từ thiết kế, hoa văn, màu sắc tạo thành. Thiết kế nhỏ gọn với những đường cong mềm mại, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Màu xám thực tế là một màu của sự cân bằng, tạo cảm giác mát mẻ và trung tính, sang trọng, tinh tế trong các sản phẩm có màu xám. Nó vừa mang theo sức mạnh, sự bí ẩn của màu đen. Cũng lại truyền thụ vẻ lạnh lùng, đơn giản của màu trắng.

Sofa văng được nhấn thêm những điểm rút lõm tạo điểm nhấn chính cho bộ sofa, không mất đi sự đơn giản.

Sofa văng đơn giản
Sofa văng đơn giản

2 Sofa góc đơn giản

Sofa góc đơn giản, đơn giản về mẫu mã, đến thuận tiện khi sử dụng, Với thiết kế phần ngồi và phần giường, đa dạng những công năng sử dụng từ ngồi tiếp khách đến nằm xem phim.

Màu xám trắng được biết tới là một gam màu rất nhẹ nhàng, nhẹ nhàng đến thu hút. Sự nhẹ nhàng cuốn hút đó lại rất kỳ lạ, nó có thể phù hợp với hầu hết những đồ nội thất trong nhà cũng như tông nhà đang dùng.

Sofa góc còn được trang bị thêm 3 gối tựa lưng, tăng độ êm ái khi tựa lưng vào.

Sofa góc đơn giản
Sofa góc đơn giản

3 Sofa biến đổi thông minh

Sofa biến đổi thông minh có thể chuyển từ Sofa góc sang Sofa văng dễ dàng, và ngược lại, bằng việc chuyển vị trí những miếng đệm rời cho nhau.

Khi ở Sofa góc sẽ giúp người sử dụng thoải mái khi năm trên phần giường để xem tivi, hoặc đọc sách.

Khi ở Sofa văng+ đôn rời sẽ giúp chủ nhà dễ dàng di chuyển đôn rời để tăng diện tích mặt sàn khi có nhiều vị khách đến chơi.

Sofa thông minh
Sofa thông minh

4 Sofa gỗ đơn giản

Sofa gỗ đơn giản từ cái nhìn đầu tiên, sofa gỗ được kết hợp giữa gỗ sồi chất lượng với phần đệm mút rời tạo độ êm ái.

Phần gỗ được làm từ gỗ sồi qua tẩm sấy để đạt chất lượng cao nhất, và được kết hợp với nhau bằng mộng gỗ và ốc, đem đến độ ăn khớp và chắc chắn.

Phần đệm được đỡ bàng một khung gỗ chịu lực chính cho phần ngồi và tựa lưng, mút trên sản phầm được là từ mút nguyên khối trần bông để có thể đem tới độ êm ái khi sử dụng.

Sofa gỗ các mẫu sofa đơn giản giá rẻ tại hà nội
Sofa gỗ các mẫu sofa đơn giản giá rẻ tại hà nội

5 Sofa văng đế gỗ đơn giản

Sofa văng đế gỗ. nguồn cảm hứng thiết kế từ nước ngoài du nhập về việt nam. Mẫu mã nhìn đơn giản những đường nét cong kết hợp với đế gỗ chắc chắn, tựa lưng được điểm nhấn thêm những điểm rút lõm.

Sự kết hợp giữa phần sofa với đế gỗ, vừa mang sự hiện đại pha một chút mộc mạc.

Sofa đế gỗ đơn giản
Sofa đế gỗ đơn giản

6 Sofa văng độc lạ nhưng vẫn toát vẻ đơn giản

Sofa văng độc lạ khác với những kiểu dáng truyền thống, một thiết kế đơn giản và sự kết hợp những màu yêu thích

Không theo thiết kế truyền thống nhưng vẫn đầy đủ công năng của một bộ sofa.

Đế gỗ được làm dày bản chịu lực chắc chắn cho sofa.

Sofa độc lạ nhưng toát lên vẻ đơn giản
Sofa độc lạ nhưng toát lên vẻ đơn giản

7 Sofa Văng da đơn giản

Sofa văng da công nghiệp, tuy giá có hơi cao hơn so với sofa nỉ, nhưng mặt bằng tổng thể thì thấp hơn rất nhiều kiểu dáng sofa da khác. Với thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại sang trong của da.

Cái đáng nói của sofa văng da là phần gối tựa được thiết kế dày bản với bông gòn ở bên trong, tạo cảm giác êm ái cho người nhìn cũng như người sử dụng.

Để có giá cả hợp lí sofa sử dụng da cleo một loại trong da công nghiệp, được thiết kế ra để nhằm đáp ứng nhu cầu da giá rẻ để sofa có một giá cả tốt nhất với khách hàng. Không vì đó mà chất lượng da giảm sâu, mà so với mặt bằng da khác chỉ kém một phần nhỏ.

Sofa văng da đơn giản
Sofa văng da đơn giản

8 Sofa Văng chân kim loại

Sofa văng chân kim loại, nhỏ nhắn với 2 phần ngồi,mỗi phần được trang bị thêm 2 gối tựa lưng bông gòn tạo cảm giác êm ái khi tựa.

Sofa được đỡn bằng 1 khung chân kim loại được gia cố chắc chắn, kết nối với sofa bằng những con vít chịu lực, được làm từ kim loại lên phần chân có thể sơn màu theo ý để hợp với màu sofa.

Sofa màu kem sẽ giúp cho căn phòng thật gần gũi với thiên nhiên, toát ra vẻ lịch sự và trang nhã.

Sofa văng chân kim loại
Sofa văng chân kim loại

9 Sofa khung kim loại chắc chắn

Cũng như sofa khung gỗ, Sofa khung kim loại được kết hợp giữa đệm với phần khung kim loại mang đến sự đơn giản tuyệt đối, mới lạ trong ngôi nhà. Sofa có độ bền cao, dễ dàng vận chuyển, giá thành hợp lý.

Phần đệm được làm dày để đem lại độ êm ái từ ánh nhìn.

Sofa khung kim loại chắc chắn
Sofa khung kim loại chắc chắn

10 Sofa văng gỗ đơn giản

Chất lượng của gỗ sồi tuyệt hảo,với những kết cấu chắc chắn kết hợp tạo nên 1 mẫu sofa gỗ. Để giảm thiểu độ cứng nhắc của gỗ sản phẩm đã được thêm phần đệm  và phần tựa bằng mút nguyên khối dày bản.

Sofa văng gỗ đơn giản
Sofa văng gỗ đơn giản

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN